Mẫu Trang Trí Thương Khó – Phục Sinh 2014 (Mẫu Chung)

Ý nghĩa của Thiết kế:

Hình Thập Giá chia làm 2 phần:
1. Phần Thương Khó với chủ đề “Chịu Đóng Đinh Với Đấng Christ”
– Là đóng đinh tất cả những việc làm của xác thịt được liệt kê trong Gia-cơ 5:19-21
“Vả, các việc làm của xác thịt là rõ ràng lắm: Ấy là gian dâm, ô uế, luông tuồng, thờ hình tượng, phù phép, thù oán, tranh đấu, ghen ghét, buồn giận, cãi lẫy, bất bình, bè đảng, ganh gổ, say sưa, mê ăn uống, cùng các sự khác giống như vậy.”
 Được sắp xếp theo kiểu Wordart với nhiều màu sắc, nhiều kích cỡ khác nhau thể hiện sự hấp dẫn, phong phú và đa dạng của tội lỗi..
– Bên cạnh đó là dòng chữ chủ đề trên bản gỗ, vòng gai, đinh sắc nhắc chúng ta nhớ đến cây thập tự và những hình cụ mà CHÚA phải chịu đau đớn thay cho nhân loại.

2. Phần Phục Sinh “Đấng Christ Sống Trong Tôi” Chúng ta muốn có được sự hiện diện của CHÚA trong đời sống, tội lỗi của chúng ta dần dần phải được loại bỏ như phần chéo màu trắng trên thập tự và lúc bấy giờ đời sống của chúng ta mới được CHÚA chiếm hữu hoàn toàn.
– Chữ “Sống” màu tím thể hiện tình yêu mà ĐCT đã dành cho con người và ngày nay chúng ta có thể “Sống” được trong cõi đời đời cũng nhờ tình yêu của Chúa dành cho chúng ta. Ngoài ra bên phần Mừng Chúa Phục Sinh được trang trí nhiều hoa lily thể hiện cho sự phục sinh với 2 màu chủ đạo tím và trắng.

Ý quan trọng được thể hiện trên cây Thập Tự như quá trình của đời sống của một người theo CHÚA là con người được sinh ra trong tội lỗi, đó là phần gốc của cây thập tự thể hiện sự chiếm hữu của tội lỗi Thi-thiên 51:5 Kìa, tôi sanh ra trong sự gian ác,Mẹ tôi đã hoài thai tôi trong tội lỗi.” và tội lỗi được loại bỏ dần cho đến khi được CHÚA chiếm hữu hoàn toàn như phần màu trắng của cây thập tự, Thì ” Đấng Christ mới Sống Trong Tôi” được.

Thuong kho - phuc sinh

BACKGROUND THƯƠNG KHÓ – PHỤC SINH 2014 (theo chủ đề của Tổng liên hội). Có 3 mẫu:

1. Mẫu Trang Trí Thương Khó 2014
2. Mẫu Trang Trí Phục Sinh 2014
3. Mẫu Trang Trí Thương Khó – Phục Sinh 2014 (Mẫu Chung)

Hội Thánh hay cá nhân cần file gốc ( CorelDRAW X6 ) tất cả đều là hình vector, dùng để trang trí cho mùa TK-PS năm nay vui lòng gởi yêu cầu tên file VD. “File trang trí TK-PS năm 2014″ vào email info@cdnvn.com chúng tôi sẽ chia sẻ file cho quý vị!

Để có thể hỗ trợ một cách tốt nhất đối với những Hội Thánh không tự làm file được và cần chỉnh sửa cho phù hợp với kích thước ở Nhà Thờ của mình, xin vui lòng ghi rõ kích thước mà Quý Vị cần ( Chiều rộng x Chiều Cao ) quý HT vui lòng email cho chúng tôi trước ngày 05/4/2014.

Lưu ý: Do số lượng HT cần hỗ trợ nhiều nên những yêu cầu không đầy đủ và gửi sau 05/4 chúng tôi sẽ KHÔNG NHẬN.

 

Trân Trọng!
CDNVN.COM